Cách trang điểm đẹp và nhanh cho dân công sở

Dân công sở thường bận rộn nên những mẹo trang điểm công sở nhanh sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa việc trang điểm mỗi ngày.

Trước khi bắt đầu công cuộc làm đẹp bước quan trọng nhất vẫn là làm sạch và dưỡng ẩm cho da vì sẽ đem đến cho bạn làn da mượt mà và sáng màu hơn. Thông thường khi trang điểm sẽ nhấn vào môi hoặc mắt nên nếu bạn đã quen và có “nghề” trong việc trang điểm thì có thể mạnh dạn chọn mắt làm điểm nhấn, nhưng nếu chỉ là dân “amateur” và coi trang điểm lấy lệ thì hãy chọn điểm nhấn ở màu son làm giải pháp an toàn.

Cách trang điểm đẹp và nhanh cho dân công sở

Những màu son như hồng da, hồng dâu, cam nhạt, nude, hồng nâu… là những màu hợp với công sở. Sau khi đã chọn được màu son như ý, bạn sẽ bắt đầu trang điểm theo các bước sau đây:

1 phút cho lớp nền

Dùng loại nền quen thuộc nhất, chấm lên 5 điểm alf trán, mũi, cằm và hai bên gò má, dùng mút trang điểm hoặc cọ để tán ra thật đều và thật mỏng, phủ nền lên cả môi. Phủ lại phấn để có lớp nền khô thoáng và lâu trôi hơn. Ngoài ra, để tiện lợi hơn, bạn có thể dùng các loại phấn nước cushion. Đó là sự kết hợp của nền nước có sẵn trong hộp đệm khí. Chỉ cần lấy miếng bông có sẵn chạm nhẹ lên da bạn sẽ có ngay một lớp nền hoàn hảo.

30 giây cho má hồng

Chọn má hồng cùng tông với màu son và phủ nhẹ lên nơi cao nhất của gò má, hơi xéo về thái dương.

2 phút cho lông mày

Dùng chì hoặc phấn bột để tạo hình lông mày theo ý thích, bắt đầu từ 1/3 cuối lông mày kéo dài thành đuôi sau đó tán nhẹ nhàng vào trong đầu mày để có hiệu ứng tự nhiên nhất. Dùng mascara đã khô hoặc mascara trong để giữ nếp cho lông mày.

1 phút cho màu mắt

Vì đã dùng môi làm điểm nhấn nên bạn chỉ cần dùng ngón đeo nhẫn thoa phấn mắt nâu nhạt lên khắp bầu mắt để tạo chiều sâu là đủ. Bạn có thể dùng cọ nếu muốn.

1 phút để bấm cong và chải mascara cho lông mi

Nếu quá vội bạn có thể không đánh màu mắt nhưng tuyệt đối không thể bỏ qua việc bấm cong và chải mascara cho lông mi. Nó giúp đôi mắt bạn có hồn và long lanh hơn rất nhiều so với thời gian 1 phút bạn bỏ ra đấy.

30 giây cho son môi

Màu son bạn chọn không cần các bước vẽ viền môi, cũng không cần phải dùng cọ phức tạp. Hãy thoa trực tiếp son lên môi, ngay giữa lòng môi, sau đó bậm môi để son lan đều ra và cho bạn màu son đẹp và tự nhiên nhất. Đừng quên thoa son dưỡng trước nhé.

Bạn chỉ mất 6 phút để trang điểm trước khi đi làm, nghe có vẻ bất khả thi nhưng cứ tập dần dần và bạn sẽ thấy nó đơn giản biết chừng nào. Quan trọng là phải xác định được trang điểm công sở chỉ là giúp bạn có được vẻ ngoài chỉn chu, tươi tắn chứ không phải để đẹp sắc sảo và khác đi trong mắt đồng nghiệp.

Cách trang điểm đẹp và nhanh cho dân công sở
5 (100%) 9 votes
mua chung cư giá rẻ, mua chung cư trả góp, mua nhà giá rẻ, mua nhà trả góp, mua nhà đất giá rẻ, mua nhà đất trả góp, mua căn hộ giá rẻ, mua căn hộ trả góp, mua bất động sản giá rẻ, mua bất động sản trả góp, chung cư giá rẻ hà nội, chung cư giá rẻ đà nẵng, chung cư giá rẻ hồ chí minh, chung cư trả góp hà nội, chung cư trả góp đà nẵng, chung cư trả góp hồ chí minh, căn hộ giá rẻ hà nội, căn hộ giá rẻ đà nẵng, căn hộ giá rẻ hồ chí minh, căn hộ trả góp hà nội, căn hộ trả góp đà nẵng, căn hộ trả góp hồ chí minh, tư vấn bảo hiểm online, tư vấn bảo hiểm nhân thọ online, tư vấn bảo hiểm sức khỏe online, tư vấn bảo hiểm bệnh hiểm nghèo online, tư vấn bảo hiểm thai sản online, tư vấn bảo hiểm xe online, tư vấn bảo hiểm ô tô online, tư vấn bảo hiểm nhà online, tư vấn bảo hiểm tài sản online, tư vấn bảo hiểm xã hội online, tư vấn bảo hiểm y tế online, tư vấn luật bảo hiểm online, tư vấn chính sách bảo hiểm online, tư vấn chế độ bảo hiểm online, tư vấn quyền lợi bảo hiểm online, tư vấn thủ tục bảo hiểm online, tư vấn đăng ký bảo hiểm online, tư vấn khai báo bảo hiểm online, tư vấn mua bảo hiểm online
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...