Sóng wifi khiến trẻ em bị tổn thương não và trí lực kém phát triển

Nhiều chuyên gia đã kêu gọi các bậc phụ huynh tắt wifi khi ngủ để tránh cho trẻ bị tổn thương não, trí lực kém phát triển và phát triển cơ thể một cách bình thường.

Một thí nghiệm về tác hại của sóng wifi đối với hạt giống đã được các nhà nghiên cứu tiến hành như sau:

Hạt giống được đặt trong 3 căn phòng: 2 phòng mở wifi và điện thoại suốt đêm, 1 phòng không. Kết quả thu được: hạt giống ở 2 phòng có wifi và điện thoại thì héo rũ trong khi hạt giống trong phòng không có wifi thì phát triển tươi tốt. Thí nghiệm này đã được kiểm chứng.

Sóng wifi khiến trẻ em bị tổn thương não và trí lực kém phát triển

Các nhà khoa học cho rằng, thời điểm mà sóng điện thoại và wifi ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta mạnh mẽ nhất chính là vào lúc ngủ, đặc biệt là vào ban đêm. Bởi vì đó là thời điểm các mô sẽ tái tạo lại tế bào và phục hồi những thương tổn, đồng thời đào thải độc tố và thanh lọc cơ thể.

Nhưng bức xạ phi nhiệt từ sóng wifi và điện thoại đã làm gián đoạn quá trình này.

Điều này không chỉ khiến những tổn thương xuất hiện liên tiếp và lan rộng, mà nó còn khiến độc tố tích tụ trong cơ thể và gây bệnh. Ngoài ra, việc cơ thể hấp thụ sóng điện từ từ những thiết bị này cũng sẽ dẫn đến các triệu chứng như: đau đầu, mất trí nhớ, hội chứng Parkinson, Alzheimer…

Đáng lưu ý là, sóng điện từ có ảnh hưởng rất mạnh mẽ tới hoạt động cũng như mức năng lượng của não bộ. Đặc biệt, vì trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương nhất nên mức độ bị tác động cũng là lớn nhất.

Bởi vỏ não trẻ thường mỏng, nên người lớn hãy tắt sóng wifi, điện thoại khi không cần thiết để bảo vệ trẻ khỏi những tác động tiêu cực.

Thậm chí tại Nhật Bản, các chuyên gia còn khuyên mọi người tránh việc để đồng hồ báo thức cạnh đầu do e ngại ảnh hưởng xấu đến thần kinh và nội tạng.

Sóng wifi khiến trẻ em bị tổn thương não và trí lực kém phát triển

Làm thế nào để hạn chế tác hại của sóng wifi và điện thoại đối với cơ thể?

Ngoài việc tắt bộ phát wifi và kết nối internet của thiết bị di động trước khi đi ngủ hoặc khi không sử dụng, mọi người cần:

– Đặt bộ phát wifi ở vị trí biệt lập, cách xa phòng ngủ và phòng làm việc.

– Hạn chế trẻ tiếp xúc với sóng wifi.

– Hạn chế cho trẻ sử dụng các thiết bị có thể thu phát wifi như điện thoại, laptop, ipad, …

– Không để trẻ đặt điện thoại, ipad … lên đùi.

– Trẻ em dưới 2 tuổi không nên dùng, trẻ lớn hơn dùng càng ít càng tốt.

Thông tin có thể bạn quan tâm?
Liên kết hữu ích: Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Kiến thức sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống